Những mẫu nail “nổi đình nổi đám”  trong tháng 7

Tin ngành Nail

Những mẫu nail “nổi đình nổi đám” trong tháng 7

Mùa hè này, hãy tận hưởng kỳ nghỉ mùa hè tháng 7 thông qua nghệ thuật nail lấy cảm hứng từ trái cây ngọt ngào, sóng đại dương và nhiều hơn nữa từ các nghệ nhân của Maxstar.

Pháo hoa lấp lánh

Biến móng của bạn thành những hình pháo hoa lấp lánh với sự sáng tạo không giới hạn của nghệ thuật nail

Vẻ đẹp của “nửa vầng trăng”

Dưới đây là vẻ đẹp cá tính của mẫu nail hè 2017 cùng hình ảnh nửa vầng trăng, được tô điểm bởi một vòng quay màu đỏ, trắng và xanh lam.

Sóng biển nơi đại dương bao la

Bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn tận hưởng mùa hè 2017 tuyệt vời bên bể bơi hay nơi bãi biển? Hãy để mẫu nail ấn tượng lấy cảm hứng từ những đợt sóng biển này giúp bạn phô diễn hết cá tính của mình.

Người phụ nữ nghịch ngợm

Một dòng chữ thể hiện sự phá cách, giúp bạn phô diễn hết tính cách mạnh mẽ của mình.

Nghệ thuật trừu tượng

Nếu bạn quan tâm nhiều đến nghệ thuật hơn là chính trị, hãy nhấn mạnh tình yêu của mình với một phong cách nghệ thuật trừu tượng ấn tượng.

Sự lấp lánh của những ngôi sao

Những ngôi sao lấp lánh trên bàn tay là mẫu nail đang được các tín đồ yêu nghệ thuật Instagram chào đón nhiệt liệt. Bạn hãy thử tạo ấn tượng cho chính mình bằng một mẫu nail đẹp hè 2017 như thế này.

Vẻ đẹp của những con số

 

Hãy nâng cấp bộ móng của bạn bằng cách đơn giản nhất nhưng vẫn mang lại những ý nghĩa nhất định. Với tình yêu nước Mỹ thì đó là ngày 4/7, còn với riêng bạn, đó có thể là ngày sinh nhật của bạn hoặc người yêu chẳng hạn.

Nửa sắc trắng tím lãng mạn

Với thiết kế đơn giản chỉ với 2 màu tím và trắng nhẹ nhàng, bạn sẽ sở hữu một bộ nail vô cùng lãng mạn mà cũng không kém phần ấn tượng.

 

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook