10 mẫu nail thiết kế nghệ thuật bạn phải thử mùa thu 2017 này

Tin ngành Nail

10 mẫu nail thiết kế nghệ thuật bạn phải thử mùa thu 2017 này

Bạn muốn một mẫu nail nghệ thuật ấn tượng cho mùa thu này? Những thiết kế dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng mà bạn cần.

  1. Những đường kẻ ca rô trắng nên nền son hồng mang lại một chút phá cách cho các cô gái mùa thu.

  1. Màu đen huyền bí với những họa tiết ấn tượng mang lại cho bạn sự cá tính tuyệt đối bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

  1. Màu cam chói sáng là xu hướng màu nail của mùa thu 2017. Trên nền son màu hồng nhạt, nhấn nhá chút dư vị màu cam ấm nóng sẽ khiến bạn thực sự nổi bật trong mọi hoàn cảnh

  1. Màu đỏ tươi cá tính với họa tiết đơn giản cũng như chút chơi trội với màu sắc trắng là một sự lựa chọn không tồi cho cô nàng mùa thu.

  1. Sắc hồng cánh sen tuyệt vời. Nghệ thuật vẽ móng chính là ở đây chứ đâu xa. Bộ nail tuy đơn giản nhưng không dễ dàng gì thực hiện. Hãy nhờ đến các salon nail uy tính như Maxstar để có được bộ nail tuyệt vời đến từng chi tiết này.
  1. Màu tím nổi bật là xu hướng màu nail của mùa thu 2017 đấy. Chỉ một nhấn nhá với màu tím đã khiến bàn tay của bạn trông vô cùng quyến rũ.

Cuộc chơi của những giọt vàng cá tính sẽ giúp bạn gây ấn tượng với bất kỳ đối tượng nào.

  1. Đen và bạc cá tính nổi bật là một lựa chọn không tồi đúng không nào các cô gái? Mùa thu này, sự phá cách chính là xu hướng của làm móng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tạo cho mình một bộ móng tay đầy ấn tượng như thế này chứ?
  1. Đỏ tươi và đỏ đậm quyến rũ và sang trọng, hoàn toàn phù hợp với những quý cô mùa thu.

Chưa bao giờ màu đỏ là lỗi mốt dù thời gian có qua đi dài bao lâu chăng nữa. Một sự sáng tạo giữa 2 màu nóng là mẫu nail tuyệt đẹp cho mùa thu năm nay.

  1. Sự sáng tạo trong nail là không có giới hạn. Bạn sẽ thực sự bị mê hoặc bởi mẫu nail tuy đơn giản nhưng rất ấn tượng này. Với hầu như toàn bộ móng tay được sơn màu hồng nhạt, cuối cùng thêm hai màu đen và trắng ở phần đầu móng, bạn đã có một mẫu nail vô cùng cá tính.
  1. Những ngôi sao bạc lấp lánh trên đôi bàn tay cánh hồng xinh xắn sẽ là một lựa chọn khá hoàn hảo cho mùa thu 2017.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook