12 kiểu tóc “siêu đẹp” là xu hướng năm 2017 được phái nữ yêu thích

Làm đẹp

12 kiểu tóc “siêu đẹp” là xu hướng năm 2017 được phái nữ yêu thích

Các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu nước Anh cho biết đây là 11 xu hướng tóc được ưa chuộng nhất năm 2017.

1. Tóc tết 

Tóc tết là xu hướng nổi bật của năm 2017, mang lại vẻ đẹp ngọt ngào như công chúa cho các thiếu nữ. Từ Lily James đến Amy Adam đều đã làm “khuynh đảo” mùa hè năm 2017 với mái tóc tết xinh đẹp này.

2. Một chút ngẫu hứng

Không phải bất cứ lọn tóc nào cũng được đặt đúng chỗ. Thực tế, một chút ngẫu hứng với vài lọn tóc “mất trật tự” sẽ là một yếu tố vô cùng lãng mạn.

3. Tóc rẽ ngôi giữa đều nhau

Mốt tóc rẽ ngôi giữa đã chính thức trở lại. Theo các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Anh quốc, thì mái tóc rẽ ngôi đều nhau mang lại cảm giác nữ tính và rất đa dụng.

4. Tóc ngắn, trọc cá tính

Từ Ruth Bell và Kristen Stewart đến Katy Berry và Cala Delivingne đều đã đồng loạt cạo trọc đầu, lăng xê nhiệt tình style tóc “siêu” cá tính.

“Mặc dù là tóc ngắn nhưng kiểu tóc này vẫn toát lên sự nữ tính, đặc biệt nếu đó là một mái tóc bóng và khỏe mạnh”, nhà tạo mẫu tóc Adam Reed cho biết.

5. Tóc trẻ con, thơ ngây

Những ai có nét mặt góc cạnh thì nên ngay lập tức nắm lấy xu hướng tóc “trẻ con thơ ngây” của năm nay. Một chút rối, bồng bềnh với đường cắt mạnh mẽ sẽ mang lại cho bạn một chút nổi loạn dễ thương.

6. Tóc “bảy sắc cầu vồng”

Được tiên phong bởi một tiệm tóc danh tiếng của London, kiểu tóc 7 sắc cầu vông sẽ đem đến cho bạn sự phá cách trẻ trung.

7. Tóc uốn lọn xoăn

Một mái tóc uốn lọn xoăn tự nhiên chưa bao giờ là lỗi mốt, và ở năm 2017, style tóc này tiếp tục lên ngôi, đem lại sự quyến rũ đặc biệt cho phái đẹp.

8. Đính kèm phụ kiện

Những mái tóc được gắn phụ kiện bằng đá quý là mốt mới của năm nay.

9. Tóc siêu thằng

Bằng cách nào đó, xu hướng tóc năm 2017 vẫn giữ lại kiểu tóc siêu thẳng mượt mà, mạng lại sự tự tin tuyệt đối cho những cô nàng nữ tính, dịu dàng.

10. Tóc đuôi ngựa

Jamie Steven – người tạo mẫu tóc cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Kylie Minogue, Elle Macpherson và Eva Herzigova – cho biết mốt tóc đuôi ngựa đang quay trở lại với năm 2017.

“Kiểu tóc này thực sự quyến rũ cho tất cả các quý cô. Hãy thử buộc nó với một chiếc dây buộc tóc lỏng lẻo, hững hờ, trông bạn sẽ vô cùng phong cách”.

11. Tóc Bob hiện đại

Tóc Bob tiếp tục là một xu hướng của năm nay. Kiểu tóc này được ưa chuộng bởi mang lại vẻ đẹp hiện đại, thời trang và sự thanh lịch cho phái nữ.

12. Tóc nhuộm màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là một trong những màu sắc ưa chuộng của chúng tôi năm nay”, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của L’Oreal cho biết.

“Màu xanh lá cây chắc chắn đã nổi lên từ cuối năm 2016 và tạo ra làn sóng vào năm 2017. Bí mật của màu xanh lá cây nằm ở chỗ nó làm cho mái tóc trở nên “đắt tiền”, nâng tầm đẳng cấp của người sở hữu.

 

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook