3 kiểu tóc ngắn đẹp cho chị em công sở 2017

Tin ngành tóc

3 kiểu tóc ngắn đẹp cho chị em công sở 2017

Bạn muốn có sự thay đổi bản thân với một phong cách tóc mới, phong cách tóc công sở. Hãy tham khảo 3 kiểu tóc đẹp cho chị em công sở dưới đây, có thể, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một kiểu tóc mới để tạo sự khác lạ và ấn tượng trong mắt đồng nghiệp.

Tóc bob uốn đuôi nhẹ năng động cho cô nàng công sở

Đây là kiểu tóc chiếm được nhiều cảm tình của chị em phụ nữ, nhất là với chị em công sở.

Những lọn tóc ngắn và được uốn nhẹ ở phần đuôi, ôm lấy khuôn mặt giúp tôn được những nét đẹp nổi bật trên gương mặt và tạo sự trẻ trung hơn cho bạn.

Kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt và đặc biệt rất hợp với những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh tròn đầy. Mái tóc giúp che đi khuyết điểm, tạo sự cân đối hơn cho khuôn mặt. Kiểu tóc này cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em bận rộn bởi sự gọn gàng của mái tóc, cho phép bạn hoạt động một cách thoải mái nhất.

Với kiểu tóc này, chị em cũng có thể nhuộm cho mái tóc màu thuộc tông nâu sáng để giúp trẻ hơn và tôn lên độ sáng của làn da.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng

Với kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng này, bạn sẽ trở nên vô cùng trẻ trung và nữ tính. Kiểu tóc này cũng giúp bạn có thể ăn gian tuổi tác một cách hiệu quả và đặc biệt, kiểu tóc này cực dễ phối đồ cho chị em công sở.

Hãy thay đổi phong cách của mình tại nơi làm việc bằng kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng này, trông bạn sẽ trẻ trung và năng động mà vẫn rất thanh lịch, dịu dàng để đi làm.

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn nhẹ ở đuôi

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ phần đuôi tạo độ bồng bềnh và nhẹ nhàng, sẽ mang đến cho bạn sự trẻ trung và tươi mới.

Mái tóc này cũng giúp bạn trở nên duyên dáng và nữ tính hơn. Không những vậy, với kiểu tóc này, bạn lại rất dễ dàng kết hợp trang phục và phụ kiện khác nhau để có thể phù hợp với mọi hoàn cảnh khác nhau.

Một mái tóc ngắn ngang vai uốn xoăn ở đuôi sẽ mang đến sự nhẹ nhàng, nữ tính và đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho các nàng ở môi trường công sở.

Với những chia sẻ trên, Maxstar hi vọng các chị em sẽ chọn được cho riêng mình một phong cách phù hợp.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook