3 mẫu tóc nam đẹp cho hè 2017

Chưa được phân loại

3 mẫu tóc nam đẹp cho hè 2017

Những kiểu tóc nam đẹp hiện đại sẽ mang đến cho bạn sự độc đáo mới lạ, đồng thời làm nổi bật lên cá tính và phong cách của bạn. Dưới đây là một số kiểu tóc nam đẹp do Maxstar lựa chọn dựa trên xu hướng thế giới cho mùa hè năng động mà bạn không nên bỏ qua.

Kiểu tóc nam Undercut

Tuy không phải là kiểu tóc mới nhưng Undercut cho đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu ngừng “hot”. Đây là kiểu tóc được cạo ở hai bên, tóc mái phía trước vẫn để dài và vuốt ngược ra sau tạo sự mát mẻ và đặc biệt rất thích hợp với mùa hè.

Không đơn thuần chỉ là kiểu tóc cạo ở hai bên và phần tóc mái để dài, Undercut còn có sự biến tấu rất đa dạng giúp bạn có sự lựa chọn thoải mái để thể hiện cá tính mạnh mẽ và phong cách của bản thân.

Trong năm 2017, tóc Undercut đã và đang là kiểu tóc nam đẹp tạo nên cơn sốt. Đây sẽ là kiểu tóc không thể thiếu của các bạn nam trong mùa hè năm nay.

Kiểu tóc ngắn rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc nam rẽ ngôi giữa là một trong những kiểu tóc nam đẹp trong năm nay. Đây là kiểu tóc nam đơn giản nhưng lại cho hiệu quả bất ngờ trong việc giúp bạn thể hiện cá tính và phong cách của bản thân.

Đây cũng không phải là kiểu tóc hoàn toàn mới với các chàng, xong kiểu tóc mang hơi hưởng cổ điển này lại gây ấn tượng mạnh bởi sự thanh lịch và đầy vẻ nam tính.

Kiểu tóc nam rẽ ngôi giữa là kiểu tóc rất phù hợp với những bạn sở hữu mái tóc dày và thẳng, kiểu tóc này sẽ giúp cho các chàng có sự cuốn hút đặc biệt mà vẫn giữ được nét mạnh mẽ vốn có của mình.

Kiểu tóc ngắn vuốt dựng

Đây là kiểu tóc rất được lòng các bạn trai trẻ bởi kiểu tóc này mang đến cho các bạn vẻ lãng mạn ngọt ngào lại nhưng cũng rất lịch lãm và mạnh mẽ. Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt, song, kiểu tóc này đặc biệt dành cho những bạn sở hữu khuôn mặt dài.

Đây là một trong những kiểu tóc mà bạn không nên bỏ qua trong mùa hè, bởi nó sẽ khiến cho bạn thực sự thu hút ánh nhìn với phong cách đầy lôi cuốn và phong độ.

 

Bài viết liên quan

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook