5 màu tóc mới đáng để thử trong mùa hè 2017 này

Tin ngành tóc

5 màu tóc mới đáng để thử trong mùa hè 2017 này

Bạn đang mắc kẹt trong việc lựa chọn một màu tóc phù hợp với mình trong mùa hè 2017? Các nhà tạo mẫu tóc thiên tài của Maxstar sẽ cung cấp một số ý tưởng hoàn hảo của mùa hè để truyền cảm hứng cho bạn.

Màu vàng dịu nhẹ

Mặc dù nhiệt độ có vẻ nóng lên nhưng những cô gái tóc vàng vẫn có cách làm cho mình trở nên mát mẻ hơn, bằng cách làm cho màu vàng nhẹ hơn. Rất nhiều từ bạn sẽ nghe khi nói về tóc vàng trong mùa hè này, đó là kem gừng, tro bạch huyết và hun khói”, nhà tạo màu thiên tài của chúng tôi nói.

Màu vàng dâu tây

Sự cân bằng giữa màu đỏ và màu vàng đạt được thông qua các điểm nổi bật và bóng bẩy là một màu tóc hoàn hảo cho những cô gái ưa màu tóc đỏ tự nhiên hoặc một cô gái tóc vàng muốn thử nghiệm một màu đỏ mới.

Màu bạch kim

Vâng, mùa hè là mùa của tóc vàng, nhưng năm nay, các chuyên gia gợi ý một màu tóc khác cũng nổi bật không kém, đó là tóc bạch kim. Màu tóc bạch kim cá tính là một luồng gió mát giữa các sắc màu đã quá quen thuộc.

Màu vàng rám nắng

 

Đây là sự pha trộn giữa màu vàng đồng và vàng sáng để tạo ra một màu vàng rám nắng hoàn hảo. Công thức chuẩn để tạo được màu sắc này là phía chân tóc sẽ có màu sẫm hơn và sáng dần về đuôi tóc

Màu vàng đào

Trong khi các màu nhẹ nhàng có ở khắp mọi nơi, thì chuyên gia màu tóc của chúng tôi đặc biệt yêu thích màu vàng đào vào mùa hè. “Màu tóc này đặc biệt tốt trên da đồng và da nắng, cộng thêm sự ấm áp, nó phù hợp với bất cứ loại da nào”.

 

 

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook