9 kiểu tóc dễ thương, dễ thử, hợp với mọi khuôn mặt dành cho bạn gái

Tin ngành tóc

9 kiểu tóc dễ thương, dễ thử, hợp với mọi khuôn mặt dành cho bạn gái

Bạn yêu mái tóc mượt mà và những kiểu tóc đẹp nhất dành cho các cô gái Châu Á? Hãy tìm kiếm một số kiểu tóc phù hợp vẻ đẹp của mình với những gợi ý tóc thời thượng nhất năm 2017 đưới dây.

  1. Tóc dài thẳng mượt

Thực sự thoải mái và dễ dàng phù hợp với mọi trang phục, kiểu tóc dài này rất phổ biến dành cho các cô gái Châu Á. Những lớp tóc mềm mại và viền thẳng này sẽ giúp bạn trở nên vô cùng nổi bật.

  1. Tóc bob ngắn

Mặt tròn rất phổ biến ở người châu Á và Việt Nam của chúng ta cũng vậy. Do đó, kiểu tóc bob ngắn này trở thành một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất của phái nữ. Phần trước tóc ôm nhẹ nhàng lấy khuôn mặt mang lại cho bạn một vẻ đẹp kiêu kỳ gây xao xuyến.

  1. Tóc dài cột lỏng lẻo phía sau

Để tạo kiểu tóc mới cho cô gái châu Á này, hãy nhìn vào phía sau, bạn chỉ cần làm một chiếc đuôi ngựa ở ngay sau cổ và thêm một phần đáng yêu vào đó. Thông dụng và sang trọng, đó là điều chúng ta phải thốt lên khi nhìn hình ảnh này!

  1. Tóc ngắn xoăn bob

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp nhất cho mái tóc châu Á và là kiểu tóc yêu thích của những cô gái tuổi teen.

Về cơ bản nó là một kiểu tóc bob ngắn xếp chồng lên nhau với mái tóc thoải mái và đánh rối tự nhiên. Đây thực sự là một mái tóc ngọt ngào và tươi sáng, đúng không?

  1. Các lớp sóng đen nhỏ đơn giản

Điều gì có thể hấp dẫn hơn một lớp tóc đen lượn sóng? Để tạo được phong cách này, hãy cuộn tròn chúng một chút bằng lô, sau đó thêm xịt tóc một cách hào phóng để giữ chúng đúng nếp.

  1. Những luồng sóng xoăn dễ thương

Những lượn sóng trên mái tóc đen dài trông hoàn toàn tuyệt vời. Đặc điểm của kiểu tóc này là phần xoắn được bảo vệ ở phần đuôi với chân bobby. Đây là một mái tóc hoàn hảo cho sự xuất hiện của bạn tại bất cư nơi đâu.

  1. Tóc dài với viền thẳng và đuôi gợn sóng

Tóc dài với mái bằng là kiểu tóc khá phổ biến ở nhiều nước châu Á. Tất cả những điều bạn cần làm là có được phần mái trước tròn, các cạnh dài và một chút lượn sóng.

  1. Bob không đối xứng lượn sóng với mái tóc ngắn ở một bên

Bạn thích thử nghiệm mái tóc của mình? Bạn chắc chắn sẽ thích loại bob không đối xứng này. Kiểu tóc này có phần mái rất ngắn ở một bên và sóng dài kéo tới cằm ở mặt kia.

  1. Tóc đuôi ngựa dài

Màu tóc nâu tối siêu dài và siêu thẳng này đủ để khiến người khác không nói nên lời. Bạn muốn nâng tầm phong cách của mình? Đơn giản chỉ cần tạo ra một chiếc đuôi ngựa đuôi dài và quấn một phần mỏng tóc xung quanh.

 

 

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook