9 kiểu tóc nâu tuyệt vời để tung tăng mùa hè 2017

Tin ngành tóc

9 kiểu tóc nâu tuyệt vời để tung tăng mùa hè 2017

Cùng Maxstar khám phá 9 kiểu tóc nâu tuyệt vời để thỏa sức vui chơi tung tăng mùa hè 2017.

Mặc dù những ý tưởng màu tóc cầu vồng đã nhận được nhiều sự chú ý vào mùa hè 2017, nhưng chúng tôi không quên những người muốn có một cái nhìn khá tự nhiên, phù hợp với công việc và vui chơi! Đó là lý do màu tóc nâu lên ngôi trong mùa hè 2017 năm nay.

Bộ sưu tập các kiểu tóc nâu tuyệt vời này của Maxstar salon bao gồm rất nhiều kiểu tóc nâu hấp dẫn thường có với kiểu dáng hợp thời, tinh tế và nổi bật.

Tóc xoăn lọn nâu đồng

Ai có thể đoán rằng đây là kiểu tóc bao gồm ba màu đồng? Đây là một kiểu tóc tuyệt vời với các lớp cách nhau rộng và các sợi được lộn ra trên sóng nhẹ nhàng.

Mái tóc màu cà phê tối được làm mềm với đường nâu vàng

Mặc dù kiểu tóc này dường như có rất nhiều ánh sáng tự nhiên và bóng tối, song thực sự chúng có ba màu sắc trong bảng màu. Màu cà phê espresso nâu sẫm xung quanh tạo ra độ ‘bóng’, và những con sóng mềm được trang điểm với màu vàng rực rỡ khiến chúng trông vô cùng nổi bật.

Tóc ombre (loang màu) với Hazelnut (màu hạt phỉ) & màu kem vàng sáng

Nếu bạn muốn một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ, hãy thử màu bóng nâu đỏ trên đỉnh đầu, thay vì màu tối. Đây là phiên bản nhẹ nhàng hơn của bộ màu đen tối / bạch kim vàng.

Tóc loang màu giữa nâu với socola

Kiểu tóc này hướng một đường thẳng giữa đồng sáng và cà phê nâu, cho một cái nhìn tinh tế. Giữ điểm nổi bật trong một hoặc hai tông màu cơ bản là cách dễ dàng để tạo ra một bảng màu hơi phóng đại từ các biến thể màu tự nhiên của bạn!

Mái tóc nối tuyệt vời với phẩy màu socola & loang màu sáng

 

 

Tông màu tím bổ sung thêm chiều sâu bên cạnh màu tối xung quanh đầu và mặt trước lượn sóng dài. Các bên và trở lại hợp nhất thành màu nâu-nâu với màu đỏ và cuối cùng, có một sự tương phản tuyệt vời trong màu loang nâu mát mẻ!

Những giọt sóng tuyệt vời trong màu nâu ấm

 

Chestnut-brown (màu nâu hạt dẻ) là một màu nâu đáng yêu, trong các gam màu nâu trung tính.

Tuy nhiên, rất nhiều thuốc nhuộm tóc ‘hạt dẻ nâu’ từ các thương hiệu hàng đầu có xu hướng khiến tóc của bạn gần như màu đen! Vì vậy, nếu màu cơ bản của bạn là màu nâu thì bạn chỉ cần một ‘ tơ nhạt màu hạt dẻ’ hoặc ‘ánh sáng đồng’ để có được màu nâu ấm trung bình như thế này.

Màu đồng loang lãng mạn & viền vàng sáng

Kiểu tóc lãng mạn này có một vẻ đẹp dễ thương với chỉ một chút màu nhẹ hơn so với màu cơ bản. Điều này đặc biệt có ý nghĩa nếu bạn thích một màu tóc trông khá tự nhiên mà vẫn giữ được sự khảo mạnh cho tóc.

Để thực sự làm nổi bật những đường lượn sóng đáng yêu, lóng lánh, các nhà tạo màu sắc thông minh của chúng tôi đã sử dụng một chút thôi miên của màu tóc vàng.

Cô gái thời trang với mái tóc loang vàng sáng

 

Bạn sẽ trở nên vô cùng thời trang và nổi bật với mái tóc loang vàng sáng với những lượn sóng tinh tế như thế này.

Sự kết hợp của đen và nắng

 

‘Đen và nắng’ là môt ý tưởng xuất sắc về màu tóc. Phần chân tóc màu đen hoặc nâu sẫm hoà tan với màu đồng cam / cam là một trong những ý tưởng màu sắc phổ biến nhất cho một mái tóc xoăn dài mùa hè 2017.

 

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook