Bộ sưu tập Nail Halal mới của Orly

Tin ngành Nail

Bộ sưu tập Nail Halal mới của Orly

Bộ sưu tập Nail Halal mới của Orly – sản phẩm làm đẹp mà chúng ta chờ đợi đã ra mắt. Bộ sản phẩm Nail Halal mới của Orly mà Maxstar giới thiệu sở hữu những sắc màu trầm quyến rũ và ấn tượng.

Nếu bạn không phải là người Hồi giáo, thì việc xem xét liệu sơn móng tay có phải tuân theo niềm tin tôn giáo hay không là điều không bao giờ xảy ra với bạn.

Nhưng đối với những người say mê vẻ đẹp Hồi giáo nhưng chỉ muốn có được các mẫu nail như mọi người khác, nó có thể là một cuộc đấu tranh hàng ngày.

Tại sao? Bởi tại wudu, một buổi lễ cầu nguyện, trước khi cầu nguyện, đòi hỏi nước phải chạm vào tất cả các bộ phận của cơ thể. Do đó, đối với những phụ nữ tuân thủ theo các nguyên tắc truyền thồng, sơn móng tay thường xuyên tạo ra một rào cản mà nước cầu nguyện nghi lễ không thể đi qua.

Nhưng với hơn 2 triệu người ở Anh quốc tự xếp mình là người Hồi giáo, vẫn còn một khoảng trống lớn trong thị trường sơn móng của halal.

Tất cả những gì sắp tới đây sẽ thay đổi khi thương hiệu móng tay Orly đã tăng cường sự hợp tác mới với Muslimgirl.com , nền tảng phụ nữ Hồi giáo trực tuyến lớn nhất trong nước.

Bộ sưu tập màu Nail sáu màu mới của họ #HalalPaint, bao gồm một loạt màu sắc ấn tượng từ vàng hồng nóng chảy và trắng băng, đến màu đỏ anh đào sẽ khiến bất cứ quý cô nào cũng phải xuýt xoa.

Được tạo ra với 100% thành phần halal được chứng nhận bởi Hiệp hội Hồi giáo khu vực Washington, Bộ sưu tập là những sản phẩm làm đẹp của năm 2017.

Phát biểu trong một tuyên bố về Bộ sưu tập, Azmia Magane, đại diện của MuslimGirl.com cho biết:

“Dòng nail mới này rất quan trọng vì có rất nhiều cô gái và phụ nữ trẻ không có trong vẻ đẹp chính thống. Họ hoặc là không phù hợp với định nghĩa đó hoặc nhìn thấy mọi thứ về họ không được thiết kế riêng. Đây là cách để chúng tôi giải phóng khoảng cách đó. “

Năm 1975, người sáng lập thương hiệu nail Orly – Jeff Pink đã tạo ra những mẫu móng tay đẹp, vô cùng tự nhiên cho các nữ diễn viên trong khoảng thời gian thay đổi trang phục. Đơn giản, cổ điển và nữ tính, làm móng tiết kiệm thời gian đã giúp cho tên tuổi của Jeff Pink nổi tiếng trong lĩnh vực Art Nail lúc bấy giờ, nhưng ông không lấy đó làm tự cao tự đại.

Các nhà tạo mẫu và nhiều ngôi sao yêu thích với những mẫu mã mới của Jeff Pink, và được nhanh chóng lan truyền trong thế giới thời trang. Đặc biệt, những bộ móng do ông thiết kế đã trở thành điểm nhấn cho các sàn diễn ở Paris.

Ở Orly, không bao giờ ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới tiếp theo. Đội ngũ tài năng của các chuyên gia sẽ luôn cung cấp những ý tưởng cho màu sắc mới: tươi sáng, dịu nhẹ, và đậm nóng cho người yêu thích. Và màu sắc chính là nền tảng mà Orly thực hiện.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook