Các kiểu tóc đẹp cá tính với màu tím và xanh

Tin ngành tóc

Các kiểu tóc đẹp cá tính với màu tím và xanh

Tím và xanh là mẫu tóc nhuộm mới nhất, đang “làm mưa làm gió” hiện tay. Hãy tham khảo những mẫu tóc đẹp nhất với 2 màu tóc nhuộm thời thượng.

Do sự giống nhau với bầu trời đêm đầy sao, kỹ thuật màu này còn được gọi là thuốc nhuộm thiên hà.

Hãy để chúng tôi xem xét chi tiết vào sự pha trộn màu mê ly kỳ diệu này.

Câu hỏi đầu tiên có thể xuất hiện trong tâm trí của bạn là ai có thể phù hợp với màu nhuộm nay? Vâng, câu trả lời hiển nhiên là: những phụ nữ táo bạo nhất.

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Katie Perry và Demi Lovato đã từng thử nghiệm một màu tóc như vậy. 

Dưới đây là những sự pha trộn tuyệt hảo chỉ với 2 màu tím và xanh – những màu tóc đang “khuynh đảo” mùa hè và thu 2017 năm nay.

Tím nhạt và xanh nhạt

Để có một mái tóc mang vẻ đẹp tinh tế, bạn có thể chọn cho mái tóc ánh sáng màu xanh và tím nhẹ. Những sắc thái thiên hà này mang đến cho bạn sự ngọt ngào và vô cùng nổi bật.

Với sắc màu này, bạn có thể chọn một mái tóc ngang vai xoăn nhẹ, và khi tết lên trông bạn vô cùng quyến rũ, tràn đầy sức sống.

Tóc màu xanh đậm và tím sẫm

Với màu xanh đậm và tím đậm, bạn có thể thả lỏng mái tóc với những lọn lỏng và mềm, hoặc lựa chọn hiệu ứng sáng kỳ diệu trong trường hợp bạn cần một sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách của mình.

Chắc hẳn bạn sẽ gây ấn tượng tại tất cả những nơi bạn có mặt. Mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về bạn đầy ngưỡng mộ.

Tím và xanh trắng

Kỹ thuật màu tinh tế này làm cho tóc của bạn trông giống như các sắc thái khác nhau của biển. Màu xanh lá cây mang lại cho bạn sự trẻ trung, năng độn. Phối hợp với sắc tím mạnh mẽ, bạn không thể bị chìm lẫn ở bất cứ đâu.

 

Tạo kiểu sinh động với tím và xanh lá cây

 

Nếu bạn cảm thấy màu xanh lá cây không phù hợp với mình, thì sự kết hợp của màu tím và xanh sẽ vô cùng hoàn hảo. Mái tóc của bạn giống như một sự phản chiếu của mặt trăng trong biển sâu, đầy màu sắc, tinh tế và đầy sức sống.

 

Sắc tím tuyệt đẹp

Twilight là một trong những bộ phim yêu thích của bạn? Bạn thực sự ấn tượng với không ngừng khen ngợi kiệt tác về ma cà rồng và mong muốn nhuộm một màu tóc tương tự có tên- Twilight Layers. Đây thực sự là một sắc màu tuyệt với.

Một mái tóc màu tím đậm, phẩy chút line xanh khiến bạn trông vô cùng rực rỡ và nổi bật.

Sắc màu của nàng tiên cá

 

Màu xanh, hồng, tím pha trộn hoàn hảo tạo ra hiệu ứng đa chiều nhắc nhở chúng ta về không gian. Một lớp cắt tỉa tinh tế sẽ làm tăng cường sự pha trộn màu sắc và làm cho mỗi màu sắc kỳ diệu này trở nên phổ biến.

Và cuối cùng, bạn sở hữu một mái tóc sắc màu không thể nổi bật hơn. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa đối với những cô nàng cá tính?

Dưới đây là thêm một số kiểu tóc, màu tóc tuyệt đẹp với xanh và tím mà bạn có thể tham khảo:

Sau cùng, những cô gái cá tính của chúng ta, nếu bạn muốn có một mái tóc nhuộm ấn tượng như thế này, hãy đến với các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Maxstar.

Những cây kéo vàng và nhà tạo màu chuyên nghiệp của Maxstar sẽ giúp bạn có một mái tóc hoàn hảo nhất.

 

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook