Các kiểu tóc ngang vai đẹp 2017

Tin ngành tóc

Các kiểu tóc ngang vai đẹp 2017

Bạn đang dự định cắt một mái tóc ngắn ngang vai để làm mới mình trong mùa hè này? Cùng Maxstar tham khảo 5 mẫu tóc ngắn ngang vai đẹp sau đây, có thể bạn sẽ tìm được một mẫu tóc phù hợp nhất với mình.

Tóc uốn xoăn ngang vai đánh rối

Kiểu tóc xoăn ngang vai đánh rối này giúp bạn có vẻ ngoài thật tinh nghịch nhưng cũng không làm mất đi vẻ gợi cảm, quyến rũ vốn cố của bạn gái. Tuy nhiên, bạn nên nhớ đánh rối mái tóc của bạn sao cho có vẻ hơi lộn xộn một cách có chủ định để tạo sự tự nhiên nhất.

Một mái tóc uốn xoăn ngang vai đánh rối sẽ giúp che bớt khuyết điểm khuôn mặt, thêm vào đó những lọn tóc được đánh rối tưởng chừng không theo một quy tắc nào cả sẽ tạo nên sự tự nhiên, trẻ trung và tinh nghịch hơn.

Tóc ngang vai ép phồng màu nổi

Với những cô nàng tóc mỏng, một mái tóc ngang vai ép phồng sẽ là một gợi ý hoàn hảo giúp che khuyết điểm này.

Mái tóc ngang vai ép phồng này sẽ giúp những cô nàng có khuôn mặt tròn đầy, bầu bĩnh càng thêm nổi bật. Hãy kết hợp với màu sắc nổi bật cho mái tóc ngang vai ép phồng này để luôn thật sành điệu và thu hút ánh nhìn

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc để làm mới vẻ ngoài bản thân thì có thể tham khảo kiểu tóc ngắn ngang vai ép phồng màu nổi này.

Tóc ngang vai uốn xoăn gợn sóng từ đỉnh đầu

Một mái tóc ngang vai uốn xoăn gợn sóng từ đỉnh đầu sẽ là lựa chọn hoàn hảo của một cô nàng nữ tính. Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn gợn sóng từ đỉnh đầu sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn, thanh mảnh hơn.

Những lọn tóc được uốn xoăn từ đỉnh đầu sẽ tạo cho bạn vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại và đầy cuốn hút gợi cảm.

Bạn có thể chọn nhuộm cho mái tóc của mình những tông màu phù hợp với làn da để thêm phần nổi bật.

Tóc ngang vai layer

Tóc layer vốn không phải là kiểu tóc xa lạ gì đối với phái đẹp. Song, trên thực tế, kiểu tóc này vẫn được khá đông các bạn gái lựa chọn.

Một mái tóc ngang vai layer sẽ giúp bạn trở nên cá tính hơn, mái tóc khá đơn giản này luôn giữ được vị trí của mình trong lòng nhiều bạn gái, đồng thời đây cũng là gợi ý hoàn hảo cho ý cho những cô nàng có mái tóc mỏng bởi nhiều lớp tóc được tỉa với độ dài khác nhau giúp tạo hiệu ứng tầng lớp cho mái tóc khiến mái tóc trở nên được bồng bềnh hơn.

Mái tóc này cũng sẽ khiến bạn trở nên ngọt ngào hơn bao giừ hết.

Tóc bob uốn cụp ngang vai

Các kiểu tóc bob uốn cụp ngang vai đang một trong những mẫu tóc được ưu ái trong năm nay. Đây là mẫu tóc được đánh giá là phù hợp cho mọi khuôn mặt giúp che đi những khuyết điểm và tạo sự cuốn hút cho bạn gái.

Mái tóc này không hề tốn nhiều thời gian chăm sóc hàng ngày mà nó vẫn cho bạn vẻ ngoài điệu đà, nữ tính cũng không kém phần năng động, cá tính. Thêm nữa, kiểu tóc bob uốn cụp ngang vai sẽ khiến mái tóc bạn trông dày hơn, điều này rất phù hợp cho những cô nàng có mái tóc mỏng.

Với kiểu tóc này, vẻ ngoài của bạn sẽ tỏa sáng và thanh thoát hơn.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook