Chọn màu tóc phù hợp với phong thủy để có thật nhiều may mắn

Làm đẹp

Chọn màu tóc phù hợp với phong thủy để có thật nhiều may mắn

Việc thay đổi màu tóc đen tự nhiên thành những màu tóc thời trang khác đã không còn quá xa lạ. Hơn nữa, theo xu thế phát triển của thời đại, ngày càng có nhiều các phương pháp nhuộm tóc mới, màu mới theo trend hot… Vậy nhưng không phải ai cũng chọn cho mình được màu tóc vừa thời trang, ưng ý mà theo phong thủy lại giúp mình có được nhiều may mắn, thành công.

Theo phong thủy, màu sắc ảnh hưởng khá lớn đến sự cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lí tưởng. Chính vì lí do này, việc nhuộm tóc không chỉ có tác dụng làm tôn lên màu sắc da, làm đẹp cho mái tóc mà còn hạn chế những yếu tố không tốt từ môi trường ngoài tác động vào.

Mệnh Thổ
Người mệnh thổ có màu chủ đạo là màu vàng đất. Chính vì thế, các cô nàng mệnh thổ có thể thay đổi cho bản thân với tone màng vàng đất. Ngoài ra, nếu muốn phá cách hơn một chút có thể cân nhắc thay đổi với màu hồng, tím, đỏ (màu hồng mang mệnh hỏa, hỏa sinh thổ).

Mệnh Kim
Tone màu sáng, ánh kim là màu bản mệnh của người mệnh Kim. Những cô nàng mệnh Kim có thể thoải mái lựa chọn những gam màu thời trang như: bạch kim, xám khói. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các tone màu nâu vàng vì chúng là những màu sinh vượng, hạn chế màu hồng, đỏ, tím.

Mệnh Thủy
Cô nàng mệnh thủy nên dùng các tone màu đen, xanh sẫm hoặc có thể thể kết hợp với những màu sắc ánh kim, tránh các màu như vàng đất, màu nâu do hoàng thổ khắc Thủy.

Mệnh Mộc
Những gam màu như xanh, đen hoặc biển sẫm đều được xem là màu tương sinh của người mệnh mộc. Tốt nhất, nên tránh các tone màu sáng, sắc ánh kim do bạch kim khắc mộc.

Mệnh Hỏa
Người mệnh Hỏa thường được khuyên nên dùng các tone màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với những gam màu xanh tuy nhiên nên hạn chế dùng màu xanh biển sẫm.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook