Chương trình khuyến mại tháng 10 Uốn/Nhuộm chỉ với 299.000

Tin ngành tóc

Chương trình khuyến mại tháng 10 Uốn/Nhuộm chỉ với 299.000

Chương trình khuyến mại cực khủng trong tháng 10 cho dịch vụ uốn hoặc nhuộm chỉ với giá 299.000 VNĐ.

Nhằm tri ân tới toàn thể khách hàng suốt thời gian qua đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, maxstar xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại tháng 10 chi tiết như sau:

+ Combo Nhuộm + Gội + Sấy ➡ 299K
+ Combo Uốn + Gội + Sấy ➡ 299K
+ Tư vấn thay đổi kiểu tóc phù hợp với gương mặt.
+ Kĩ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Hóa chất sử dụng cho combo 299.000 là gì?

Điểm khác trong dịch vụ của maxstar so với những salon khác trên thị trường chính là sự cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Toàn bộ hóa chất được sử dụng cho dịch vụ uốn/nhuộm 299.000 là của thương hiệu Obsidian (Hàn Quốc) – Một trong những thương hiệu được nhiều người tin dùng không chỉ ở Hàn mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tất cả các sản phẩm của obsidian đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, cam kết đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây ra các vấn đề xơ tóc, hỏng tóc, rụng tóc hay ngứa ngáy da đầu kể cả sau một thời gian dài uốn hoặc nhuộm.

Tư vấn miễn phí cách tạo kiểu, chăm sóc tóc tại nhà.

Tại Maxstar chúng tôi chỉ tư vấn thay đổi khi nó thực sự giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn. Và quan trọng hơn, những tư vấn liên quan đến thay đổi kiểu tóc phải thực sự phù hợp với gương mặt, phong cách, tính chất công việc, điều kiện của từng người.

Cam kết của Maxstar

Toàn bộ kĩ thuật viên làm tóc cho khách hàng là thợ đã có kinh nghiệm lâu năm, không phải là học viên như nhiều salon tóc khác. Chính vì vậy, maxstar là salon tóc duy nhất cam kết hoàn tiền 100% nếu khách không ưng ý hoặc tóc bị hỏng.

Với mục tiêu trở thành salon số 1 tại Hà Nội trong sứ mệnh phục vụ, chúng tôi hi vọng sự nỗ lực, tận tâm của toàn bộ nhân viên salon sẽ không làm khách hàng thất vọng.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook