Dịch vụ cắt

Dịch vụ tóc

Dịch vụ cắt

Ngày nay, cùng với những bộ cánh đẳng cấp, mái tóc chính là điểm nhấn trên khuôn mặt giúp làm nên phong độ của các đấng mày râu. So với các chị em phụ nữ, nam giới có nhu cầu cắt tóc thường xuyên hơn và mặc dù đây là công việc lặp lại hàng tháng thì họ vẫn không ngừng tìm kiếm những địa điểm cắt tóc nam đẹp với giá cả phải chăng.

 

Giúp bạn được đẹp hơn sau khi cắt tóc, nhân viên và chuyên gia tại Maxstar sẽ tìm hiểu thật kỹ những yêu cầu về mái tóc của bạn sau đó sẽ tư vấn thêm để bạn lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp nhất với bạn. Đầu tiên mái tóc sau khi cắt phải phù hợp với chất tóc, khuôn mặt, tính cách cũng như nghề nghiệp và sở thích riêng của từng người. Sau đó chúng tôi xem xét tới khả năng và thời gian tự chăm sóc tóc tại nhà vì đây là một yếu tố rất quan trọng để các bạn có thể giúp mái tóc của mình khỏe mạnh và luôn đẹp. Sau cùng bao lâu bạn có thể đến tiệm một lần để chỉnh sửa tóc cũng không kém phần quan trọng vì một mái tóc  luôn đẹp và  vào nếp sẽ cần  được cắt tỉa từ 4 đến 6 tuần/một lần tùy vào chiều dài của mái tóc ấy là ngắn vừa hay dài.
Các bước tiến hành dịch vụ thiết kế kiểu tóc cho bạn tại salon trong vòng 1 giờ sẽ bao gồm:

Bước 1: Các nhân viên và chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa kiểu tóc phù hợp nhất 

Bước 2: Thực hiện cắt chải và tạo kiểu

Bước 3: Hướng dẫn cho khách hàng tự chăm sóc tóc tại nhà và tư vấn chọn những sản phẩm chải kiểu cho tóc để mái tóc mới của khách hàng luôn đẹp và vào nếp

Dịch vụ tương tự

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook