Gợi ý 6 kiểu móng tay tuyệt đẹp phù hợp với từng dáng tay của các nàng

Tin ngành Nail

Gợi ý 6 kiểu móng tay tuyệt đẹp phù hợp với từng dáng tay của các nàng

Với mỗi dạng móng tay, sẽ có những kiểu móng phù hợp, làm tôn nên vẻ đẹp trọn vẹn nhất. Bạn đã biết móng tay mình thuộc kiểu nào và nên để dáng nào là phù hợp nhất với mình chưa? Hãy cùng Maxstar tìm hiểu nhé!

Chắc hẳn, nhiều bạn gái đang phân vân không biết nên để kiểu móng tay nào cho phù hợp với dáng tay của mình. Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Móng tay vuông

Móng tay vuông luôn là một kiểu mốt khó có thể lỗi thời. Kiểu móng tay này phù hợp với những bạn gái có các ngón dài, nhỏ và bề mặt móng to. Kiểu này cũng phù hợp với những cô gái muốn duy trì độ dài móng trung bình hoặc dài hơn, dáng móng tay vuông giúp bạn trông sang trọng và quý phái.

Bạn hãy tham khảo một số mẫu nail đẹp cho móng tay vuông dưới đây nhé;

 

Móng tay tròn

Với những bạn có ngón tay gầy và giòn, dễ gãy thì bạn nên để móng tay kiểu này nhé. Đây là dáng móng tay đẹp, cực xinh phù hợp với những cô nang muốn dưỡng móng ngắn vì công việc của họ phải hoạt động nhiều.

 

Tham khảo một số mẫu nail đẹp cho móng tay tròn:

Móng tay nhọn

Những cô nàng nào yêu thích sự cổ điển thì đây là một sự lựa chọn đúng rồi đấy. Tuy nhiên, kiểu móng này rất dễ gãy vì nó khá yếu, nên khi bạn để móng nhọn thì bạn cần phải thường xuyên trang trí bề mặt móng bằng sơn màu hoặc vẽ hoa văn.

Một số mẫu nail đẹp cho móng tay nhọn để bạn gái tham khảo:

Móng tay dạng bầu

Đây cũng là một dạng một dạng móng tay gần giống móng tay nhọn nhưng móng này có dạng hình bầu hơn. Kiểu này phù hợp với những người có ngón tay ngắn. Nếu bạn sử hữu những ngón tay ngắn thì kiểu móng này sẽ là sự lựa chọn hàn ảo co bạn rồi đấy. Hãy áp dụng ngay nhé!

Móng tay dạng vuông bầu

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa móng vuông và móng dạng bầu, kiểu móng này phù hợp tất cả các loại dáng tay giúp đôi tay bạn thêm nữ tính và thon gọn hơn.

Móng tay dạng hình núi

Điểm khác biệt giữa kiểu móng này với móng tay nhọn là độ dài, kiểu móng ngắn hơn kiểu móng tay nhọn rất nhiều vì vậy mẫu móng này dễ dàng hơn trong hoạt động và phù hợp với những bạn gái muốn ngón tay thon dài hơn mà vẫn giữ được nét trẻ trung.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook