Hướng dẫn tự làm móng tay đẹp tại nhà

Làm đẹp

Hướng dẫn tự làm móng tay đẹp tại nhà

Sơn móng tay là nhu cầu làm đẹp của hầu hết các chị em phụ nữ Việt Nam. Để giúp chị em sở hữu được bộ móng tay đẹp mà không cần đến tiệm, Maxstar sẽ hướng dẫn các bước thực hiện rất đơn giản để có được một bộ móng tay đẹp. Hãy cùng Maxstar tham khảo cách tự sơn móng tay đẹp tại nhà nhé:

Chuẩn bị:

1 lọ sơn màu xanh,1 lọ màu vàng ,một lọ màu hồng ( các bạn cũng có thể tự lựa chọn các màu bạn yêu thích để phối màu làm nổi bật lên cá tính riêng của mình ). Băng dính,1 lọ sơn bóng và dụng cụ làm móng.

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải làm sạch móng. Các bạn có thể dùng chanh, backing soda, dấm trắng,… để vệ sinh cho móng tay của mình.

Bước 2:  Sơn lớp sơn đầu tiên lên móng tay để làm màu nền lên trước (bạn thích màu nào thì bạn hãy sơn màu đó lên để làm nền). Chú ý: sơn lớp đầu tiên thật mỏng thôi nhé.

Bước 3: Sau khi đợi màu sơn khô bạn dùng băng dính ta sẽ dính 1/2 móng tay vá sơn màu sơn tiếp theo lên móng.

Tiếp tục như vậy sau khi sơn xong đợi cho sơn khô bạn cũng dùng băng dính để dính tiếp phần bạn không muốn sơn lên và sơn màu sơn mà bạn yêu thích lên móng.

Bước 4: Sau khi dợi sơn khô bạn bóc băng dính ra và sơn lên móng 1 lớp sơn bóng.Vậy là bạn đã có một bộ móng theo phong cách riêng của mình đơn giản và hiệu quả.

Trên đây là bài viết hướng dẫn sơn móng tay đẹp tại nhà đơn giản dễ thực hiện cho bạn gái không cần đến tiệm mà Maxstar muốn giới thiệu bạn gái. Thật dễ dàng để sơn được móng tay đẹp đúng không các bạn nữ. Bạn hãy thử làm ngay cho mình một kiểu móng tay thật đẹp và lạ mắt nhé. Chúc bạn thành công và hãy luôn ủng hộ chúng tôi nhé.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook