Làm thế nào để gỡ bỏ móng tay gel tại nhà?

Tin ngành Nail

Làm thế nào để gỡ bỏ móng tay gel tại nhà?

Dưới đây là các mẹo loại bỏ móng tay gel mà bạn có thể tự làm ở nhà.

Bạn có thường xuyên làm móng tay gel không? Làm thế nào để bạn đi về loại bỏ chúng?

Bạn đã có một bộ móng tay gel? Bạn rất hào hứng vì nó trông thật đẹp và ấn tượng.

Nhưng sau một thời gian, bạn muốn thay một bộ móng khác? Và bạn không có thời gian hoặc không có tiền để ra tiệm làm đẹp để các chuyên gia giúp bạn gỡ bỏ bộ móng, thì điều quan trọng nhất bạn phải tìm hiểu chính là cách để loại bỏ chúng.

Vì sao lại như vậy? Bởi vì nếu không biết cách gỡ đúng cách, móng tay bạn có thể bị gây hại.

Bằng cách lột móng tay gel, bạn không chỉ bóc gel, mà còn các lớp trên cùng của móng tay. Điều này có thể dẫn đến các mảng trắng bất thường trên móng.

Chắc chắn sẽ không có ai muốn điều đó xảy ra!

Salon tóc và nail Maxstar sẽ cung cấp cho các bạn một số mẹo và hướng dẫn từng bước để loại bỏ móng tay gel một cách an toàn:

Bước 1:  Sử dụng một miếng bông cotton hoặc khăn giấy rồi nhẹ nhàng lau mỗi móng để loại bỏ các lớp phủ bóng, cho đến khi các vết sơn được loại bỏ hoàn toàn.

Bước 2:  Bạn hãy ngâm móng tay bằng chất tẩy aceton 100%. Để làm được điều này, hãy lấy một miếng bông có kích thước bằng móng và đổ acetone lên đó, đặt nó lên móng và đắp móng bằng một miếng nhôm hoặc dùng băng để giữ nó đúng vị trí. Làm điều này trên mỗi móng và để trong 15 phút.

Bước 3: Hãy gỡ các miếng bông từ móng tay và dùng một chiếc kìm chuyên dụng để đẩy gel đánh bóng ra khỏi móng. Nếu bạn gặp khó khăn, thay vì buộc móng, hãy ngâm móng tay của bạn với một quả bóng bông trong 5 phút nữa và thử lại.

Bước 4: Sau khi gel đã được gỡ bỏ, hãy rửa tay và bôi một lớp dầu móng vào móng tay và lớp biểu bì. Điều này sẽ làm khô móng của bạn Sau khi sử dụng acetone, bạn cần làm thao tác này để giữ cho các móng khỏe mạnh.

Đừng quên rằng quá trình loại bỏ móng tay gel nên được tiến hành chậm rãi và đúng đắn. 

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook