Lời khuyên hấp tóc cho mái tóc luôn suôn mượt, óng ả

Tin ngành tóc

Lời khuyên hấp tóc cho mái tóc luôn suôn mượt, óng ả

Bạn muốn mái tóc của mình luôn suôn mượt và óng ả? Hãy nghe lời khuyên hấp tóc đúng cách từ chuyên gia của Maxstar nhé!

Khi tóc bị hư tổn trong thời gian dài thì hấp dầu là phương pháp có tác dụng nhanh nhất.

Nhưng để đạt được hiệu quả như ý muốn, người hấp phải lựa chọn đúng sản phẩm và có sự hiểu biết nhất định về tình trạng tóc của mình.

Nếu hấp không đúng cách có thể khiến mái tóc của bạn trở nên yếu ớt và dễ bị tổn thương hơn. Dưới đây là những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia của Maxstar khi hấp dầu, giúp mái tóc của bạn luôn suôn mượt, óng ả mà bạn có thể tham khảo.

Không nên dùng dầu xả trước khi hấp

Một lỗi mà rất nhiều chị em mắc phải khi hấp dầu đó là dùng chất dưỡng, xả và phục hồi. Điều đó thật sai lầm vì sau khi bạn gội đầu, lớp biểu bì tóc được mở ra, và đây là thời điểm tốt nhất để đưa dưỡng chất vào tóc, tăng khả năng thẩm thấu; nhưng dầu xả lại có tác dụng đóng lớp biểu bì đó lại khiến khả năng hấp thụ dưỡng chất trong quá trình hấp giảm xuống, giảm hiệu quả của việc hấp dầu.

Không thoa sản phẩm trực tiếp lên da đầu

Nếu bạn có da đầu nhờn hoặc nhiều mồ hôi thì nên tránh để sản phẩm hấp dầu tiếp xúc với da đầu vì nó sẽ khiến cho da đầu bạn trở nên xấu hơn, tóc nhờn và dít hơn.

Khi mua dầu hấp, bạn nên chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, bởi không phải loại dầu hấp nào cũng có cách sử dụng giống nhau. Nếu sử dụng sai tính năng của sản phẩm, không những bạn không thu được hiệu quả như ý muốn mà ngược lại còn gây ảnh hưởng tới tóc và da đầu của bạn nữa.

Lựa chọn loại dầu hấp phù hợp với từng loại tóc

Có 3 kiểu hấp được sử dụng là hấp nóng, hấp lạnh và hấp spa. Hấp nóng giúp nuôi dưỡng tóc luôn bóng đẹp và nó phù hợp với mọi loại tóc. Hấp lạnh được thực hiện với những tóc bị khô, hư tổn nghiêm trọng giúp diệt khuẩn cho tóc. Còn loại hấp spa sử dụng những sản phẩm pha tinh dầu, thường trong quá trình hấp sẽ có khâu massage để thư giãn cho da đầu giúp tinh thần bạn luôn sảng khoái, phấn chấn hơn.

Hấp dầu là một phương pháp phục hồi  nhanh chóng và hiệu quả nhưng bạn cũng không nên lạm dụng phương pháp này quá nhiều. Bạn chỉ nên đi hấp từ 1-2 lần trong tháng. Với những tóc bị tổn thương do tia cực tím hoặc hóa chất thì bạn có thể đi hấp 1 lần 1 tuần.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ hấp tóc chuyên nghiệp của Maxstar với giá rẻ bất ngờ. Không những vậy, bạn còn được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn một cách tận tình và chính xác nhất, phù hợp với chất tóc của bạn!

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook