Mẫu nail viên kẹo ngọt ngào

Làm đẹp

Mẫu nail viên kẹo ngọt ngào

Móng tay hình viên kẹo là mẫu Nail dành cho những bạn nữ thích phong cách ngọt ngào và mới lạ. Mẫu móng hình viên kẹo đơn giản nhưng đem lại những hiệu quả không ngờ đấy. Hãy cùng Maxstar tham khảo bộ sưu tập nail và  cách vẽ móng tay hình kẹo ngọt đơn giản tuyệt đẹp nhé.

Nếu cứ chỉn chu và “lịch sự” suốt cả tuần, bạn sẽ nhanh chóng trở thành 1 quý cô công sở khô cứng và nhạt nhẽo. Thỉnh thoảng bạn cũng nên thay đổi phong cách để tạo sức sống mới cho bản thân mình bằng những cách đơn giản nhất. Nếu mua 1 bộ trang phục mới quá tốn kém và mất thời gian, bạn hãy thay đổi mẫu nail cho đôi bàn tay trước nhé!

Bước 1: Đầu tiên, phủ sơn móng tay màu trắng làm nền.

Bước 2: Sau đó dùng chổi nhọn đầu vẽ đường xoáy trôn ốc bằng nhiều màu sắc để có được họa tiết chiếc kẹo mút bạn vẫn hay nhìn thấy. Bạn có thể dùng màu hồng trước, sau đó là màu cam, màu vàng, màu xanh lá, màu xanh da trời, và cuối cùng là màu tím. Hoặc bất kỳ hệ màu nào mà bạn thích.

Bước 3: Tiếp theo, hãy dùng những màu sắc trên để vẽ họa tiết hạt cốm nhỏ vào những móng tay còn lại. Để cân đối màu sắc, bạn chỉ nên vẽ họa tiết kẹo mút trên ngón cái và ngón đeo nhẫn. Với những ngón còn lại, hãy vẽ hoạt tiết hạt cốm để đỡ rối mắt nhé!

Bước 4: Sau cùng, phủ thêm 1 lớp sơn bóng ra ngoài cùng nữa là xong rồi

Bước 5: Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu nail có họa tiết tương tự:

Mẫu nail đẹp này cho những cô náng cá tính thích sự phá cách

 

Phong cách candy crush

Cầu kỳ hơn khi vẽ thêm họa tiết thật đẹp cho bộ móng của bạn làm cho những chiếc móng tay như những viên kẹo ngọt ngào thật sự.

Trên đây là hướng dẫn vẽ móng tay đẹp hình kẹo cho các cô nàng dễ thương baby. Bạn đã sãn sàng để sở hữu cho mình bộ móng tay ngọt nào này chưa. Với những cách vẽ vô cùng đơn giản trên Maxstar chúng tôi tin rằng bạn nào cũng có thể vẽ cho mình kiểu móng tay này. 

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook