Móng tay đẹp với 4 mẫu nail đơn giản và dễ làm tại nhà

Tin ngành Nail

Móng tay đẹp với 4 mẫu nail đơn giản và dễ làm tại nhà

Không quá cầu kỳ và cần quá nhiều thời gian, những mẫu nail đơn giản maxstar giới thiệu dưới đây sẽ giúp cho bạn gái có đôi tay thật xinh đẹp và ngọt ngào. 

Mẫu nail họa tiết chấm bi

Mẫu nail chấm bi là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn có một bộ móng dễ thương mà đơn giản dễ làm.

Với mẫu nail chấm bi này, bạn có thể thực hiện vẽ chấm bi bằng cách dùng một chiếc ghim kẹp tóc hoặc một chiếc tăm nhỏ, nhúng một đầu vào sơn và chấm trên nền móng tay. Bạn có thể tự lựa màu sơn mà mình yêu thích, tuy nhiên, để nổi bật hơn cả, màu nền bạn nên chọn nền sơn trắng là tốt nhất.

Mẫu nail họa tiết loang lổ

Đây là một mẫu nail đơn gian dành cho những bạn mới học vẽ. Để thực hiện mẫu nail, đầu tiên, bạn sơn một lớp lót, sau đó phủ xung quanh móng tay một lớp băng keo. Sau đó, dùng ống hút và hắt văng nhiều màu sơn lên móng tay của bạn. Cuối cùng là chờ đến khi sơn móng tay khô và gỡ lớp băng keo ra là được.

Mẫu nail hình bán nguyệt

Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó mới lạ để thử với móng tay của mình vậy thì hãy thử sáng tạo với mẫu nail hình bán nguyệt.

Với mẫu nail này, bạn có thể dễ dàng tạo hình bán nguyệt bằng giấy dán cứng hoặc lấy băng dính, cắt theo hình bán nguyệt và dán chúng lên móng tay, chừa phần móng trên cùng và sau đó sơn màu lên phần chân móng của các móng. Cuối cùng là đợi khô và khéo léo gỡ miếng giấy hoặc băng dính ra.

Mẫu nail kẻ sọc

Đây là mẫu nail đẹp với cách thiết kế vô cùng đơn giản và dễ làm tại nhà. Với những gam màu nhẹ nhàng hay nổi bật cũng với những họa tiết kẻ sọc ngang, sọc dọc hay sọc chéo sẽ mang đến cho bạn gái một bàn tay khá nổi bật, các nàng sẽ có bộ móng tay thật tuyệt vời đó.

Với mẫu nail xinh xắn này, các bạn hãy phủ màu sơn làm màu nền sau đó dùng chổi nhọn đầu kẻ những sọc ngang bằng sơn màu mà bạn yêu thích. Như vậy là bạn sẽ có mẫu nail kẻ sọc thật đẹp rồi.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook