Những cô gái đã hài lòng với dịch vụ làm tóc của Maxstar như thế nào?

Tin ngành tóc

Những cô gái đã hài lòng với dịch vụ làm tóc của Maxstar như thế nào?

Bất cứ cô gái nào cũng tỏ ra hài lòng với dịch vụ làm tóc của Maxstar. Lý do vì sao lại như vậy?

Maxstar chính thức khai trương từ tháng 7 /2017. Từ đó đến nay, lượng khách của Maxstar tăng lên đáng kể, với hàng nghìn lượt khách đã sử dụng dịch vụ của Maxstar.

Trong số đó, có rất nhiều người đã trở thành các khách hàng trung thành của salon.

Có mặt tại salon vào một ngày tháng 9, bạn Trang (sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội), cho biết: “Em cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của Maxstar. Các anh chị tư vấn rất nhiệt tình, đúng kiểu tóc mà ý em mong muốn, và rất tận tâm trong tất cả các bước bao gồm cắt tỉa, uốn, duỗi, nhuộm…”.

Trang cho biết cô vốn là sinh viên, nên sau khi bày tỏ ý muốn thay đổi một kiểu tóc mới, nhân viên của Maxstar đã rất tâm lý khi đưa ra tư vấn cô nên chọn một màu tóc trầm.

Theo đó, Trang được tư vấn chọn màu nâu lạnh ánh rêu, bởi màu sắc này vừa giúp mang lại vẻ đẹp rạng ngời mà không chói lóa, đỡ bị thầy cô và các bạn chú ý.

Anh Nam, nhân viên tóc của Maxstar cho hay: “Với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên, chúng tôi thường tư vấn các bạn sử dụng tông màu lạnh. Tông màu này vừa không nổi bật mà lại dễ chăm sóc, lại không bị môi trường học đường phản ứng”.

Với Trang, sau khi được tạo kiểu tóc mới, cô gái cảm thấy rất hài lòng và vui vẻ, chia sẻ rằng mái tóc khiến cô rất tự tin khi đến trường.

Còn Vũ Hằng (một nữ nhân viên văn phòng trẻ ở Cầu Giấy) thì hào hứng chia sẻ: “Em rất thích tạo chút điểm nhấn trên mái tóc của mình nhưng rất ngại thời gian ngồi tẩy cũng như nhuộm lâu. Vì thế, em đã được anh chị ở Maxstar tư vấn nối light rất nhanh, gọn và đẹp ấn tượng. Quả thật với phương pháp đơn giản, tiện lợi mà giá rẻ này, em có thể dễ dàng thay đổi phong cách, tạo dấu ấn của mình với mọi người”.

Vũ Hằng đánh giá cao dịch vụ cũng như thái độ tận tình của nhân viên ở Maxstar.

“Salon làm việc rất chuyên nghiệp và tay nghề cao. Em luôn luôn hài lòng với mọi dịch vụ của salon”.

Là một người ưa thích sự trải nghiệm, chị Hải Anh (Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: “Tôi là người đa phong cách, đôi khi thích sự dịu dàng, nữ tính, khi lại muốn sự sang trọng, và đôi khi lại thích một sự nổi loạn. Tôi rất tâm đắc với các nhân viên của Maxstar bởi các bạn rất hiểu khách, biết khách muốn gì, và dù với phong cách nào khách muốn, thì các bạn luôn biết cách tạo ra những kiểu tóc đúng ý khiến tôi rất hài lòng”.

Không chỉ Trang, Vũ Hằng, mà rất nhiều khách hàng đã luôn luôn ủng hộ Maxstar trong suốt thời gian qua.

Bằng tấm lòng cảm kích lớn nhất, các nhân viên của Maxstar cam kết sẽ luôn luôn tận tâm, chu đáo, nâng cao tay nghề để vững tin với phương châm: “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook