Những kiểu tóc phù hợp với gương mặt tròn

Tin ngành tóc

Những kiểu tóc phù hợp với gương mặt tròn

“Cái răng cái tóc là góc con người” – Mái tóc được coi là có ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của người phụ nữ. Những kiểu tóc bao phủ trên hai má của khuôn mặt sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái có gương mặt mũm mĩm.

Mỗi người có một khuôn mặt khác nhau, vì vậy lựa chọn kiểu tóc thích hợp sẽ giúp các cô gái trông đẹp hơn. Đối với những cô gái mà không có được khuôn mặt hình bầu dục hoặc cằm nhọn V-line, hãy chọn các kiểu tóc sau cho khuôn mặt tròn thêm xinh.

Một số đặc điểm của một khuôn mặt tròn là má mũm mĩm, tròn và đầy đặn. Với khuôn mặt này, kiểu tóc cong nhẹ là một gợi ý tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể chọn kiểu tóc cong C để giúp khuôn mặt của bạn trông mảnh hơn.

  1. Tóc bob ngắn

Tóc Bob sẽ rất phù hợp cho những cô gái với khuôn mặt tròn hoặc góc cạnh. Kiểu tóc bob có thể  giúp bạn che giấu các khuyết tật của khuôn mặt. Bạn có thể thử kiểu tóc ngắn bob tại Maxstar. 

  1. Tóc ngang vai

Với mái tóc dài ngang vai hoặc một chút trên vai, các cô gái có thể biến đổi nhiều cách để che đi khuôn mặt tròn. Maxstar đưa ra một số lời khuyên sau cho mái tóc ngang vai: Tóc quăn, tóc cong C hình kết hợp với nhìn xuyên qua mái tóc hoặc mái tóc dài. Nhuộm màu sáng cũng là một gợi ý tuyệt vời đối với mái tóc ngang vai.

  1. Tóc dài uống cong

Tóc gợn sóng uốn cong gần mặt là kiểu tóc để giúp khuôn mặt của bạn nhìn dài  hơn. Tóc gợn sóng cũng chỉ phù hợp với mái tóc có độ dài nhất định.

 Thay vì làm thẳng tóc của bạn, làm cho khuôn mặt bạn trông to hơn, hãy thử cách uốn hơi để làm xăn tóc của bạn và mái tóc sẽ sáng bóng, che giấu bất kỳ khiếm khuyết trên khuôn mặt.

Bên cạnh những kiểu tóc trên, các cô gái cũng cân nhắc đến kiểu dáng bên cạnh lượn sóng, kiểu tóc dài, có thể tạo cảm giác rằng khuôn mặt trở nên V-line.

Maxstar hi vọng các cô gái chọn được kiểu tóc phù hợp nhất cho khuôn mặt tròn để làm cho khuôn mặt tròn trông quyến rũ và đẹp hơn.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook