Những kiểu tóc ấn tượng tại Tuần lễ thời trang New York SS18

Tin ngành tóc

Những kiểu tóc ấn tượng tại Tuần lễ thời trang New York SS18

Maxstar giới thiệu những kiểu tóc và xu hướng tóc xuất sắc nhất đến từ Tuần lễ thời trang xuân hè New York SS18.

  1. Moschino

Moschino gây ấn tượng với một mái tóc tém cá tính, tạo nên phong cách độc đáo cho những nàng người mẫu xinh đẹp.

  1. EMILIO PUCCI

Thương hiệu thời trang Ý EMILIO PUCCI chọn một mái tóc dài óng mượt, chải hất ra đằng sau, mang lại vẻ sang trọng cho các cô gái mùa xuan hè 2018.

  1. Fendi

Fendi thiết kế cho các cô gái một mái tóc cực kỳ cá tính và nổi bật, với một bên mái rủ xuống che gần hết đôi mắt được nhuộm màu xanh coban.

ALBERTO ZAMBELLI

ALBERTO ZAMBELLI tạo nên một thiết kế cá tính bậc nhất với mái tóc dài rẽ ngôi, điểm nhấn đặc biệt nằm ở đỉnh mái tóc, mang một vẻ thời trang “đặc sệt”, giúp nhà tạo mẫu tha hồ kể các câu chuyện thời trang của mình.

BYBLOS

BYBLOS có một sự sáng tạo cực kỳ phá cách với những đường màu đi ngang, thanh vì đi dọc như cách tạo kiểu tóc thông thường. Mái tóc của cô gái giờ đây như một tác phẩm nghệ thuật.

REJINA PYO

REJINA PYO lại chuộng phong cách cổ điển và thanh lịch với một mái tóc đuôi ngựa – xu hướng của mọi xu hướng – kiểu tóc buộc gọn đuôi ngựa chưa bao giờ hết hot, thậm chí còn là kiểu mốt của năm nay.

ROKSANDA

ROKSANDA mang lại vẻ sành điệu, kiêu sac ho các cô gái với mái tóc dài búi cao tận đỉnh đầu. Dù rằng đã xuất hiện từ nhiều năm nay, nhưng kiểu tóc này vẫn được các nhà thiết kế thời trang hàng đầu sử dụng cho mùa xuân hè 2018.

MARQUES’ALMEIDA

Một kiểu tóc đánh rối pha trộn với mái thẳng rẽ ngôi đến từ thương hiệu thời trang MARQUES’ALMEIDA. Khuôn mặt thanh tú của các cô gái sẽ nổi bật hơn trong kiểu tóc xinh xắn này.

Erdem

Đơn giản, ngẫu hứng nhưng vẫn tôn nên nét thanh xuân của người con gái. Chiếc cổ kiêu 3 ngấn đẹp tuyệt vời trong mẫu tóc đến từ thương hiệu thời trang ERDEM.

Topshop

Topshop giới thiệu 2 mẫu tóc “siêu” cá tính: Một là mái tóc xoăn hoàn toàn tự nhiên kiểu thập niên 80, 2 là mẫu tóc đỏ rực rẽ ngôi lệch, được uốn xoăn nhẹ nhàng. Cả 2 đều làm tôn nên vẻ thanh lịch cho các bộ sưu tập nổi tiếng của thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

ASHISH

ASHISH tôn vinh vẻ đẹp của màu tóc bạch kim với những đường uốn lượn sóng tinh tế. Các cô gái sẽ vô cùng cá tính và trông sang chảnh trong mẫu tóc tuyệt đẹp này.

EMPORIO ARMANI

EMPORIO ARMANI giới thiệu một mẫu tóc cầu kỳ hơn với ngôn ngữ chính là sự dễ thương. Bất cứ cô gái nào sở hữu mái tóc này cũng dễ dàng gây thiện cảm với người đối diện bởi sự xinh xắn, đáng yêu.

ZADIG and VOLTAIRE

ZADIG and VOLTAIRE chọn mái tóc màu xanh hất mái ngược vô cùng ấn tượng. Một kiểu tóc như thế này hoàn toàn có thể bước xuống sàn diễn và đi vào đời sống thực cùng độ hấp dẫn không bàn cãi của nó, biến tất cả mọi cô gái trở nên cực kỳ cá tính.

VICTORIA BECKHAM

VICTORIA BECKHAM chọn một mái tóc ngắn “lởm chởm” theo đúng nghĩa, lại tôn nên nét nam tính vô cùng dễ thương. Những cô gái tinh nghịch chắc chắn sẽ rất thích kiểu tóc “hay ho” này.

Nếu bạn muốn sở hữu một trong những kiểu tóc đang “đốt cháy” sàn diễn thời trang SS18 này, hãy đến với các nhà tạo mẫu tóc nhiều kinh nghiệm của Maxstar.

Bất cứ kiểu tóc nào bạn yêu thích, giúp bạn chứng tỏ mình là quý cô thời trang đích thực, đúng điệu, các tay kéo của Maxstar đều có thể đáp ứng cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook