Những ý tưởng tóc nhuộm vàng thời thượng 2017

Tin ngành tóc

Những ý tưởng tóc nhuộm vàng thời thượng 2017

Vàng vẫn luôn là màu tóc thời thượng, đặc biệt với xu hướng màu tóc năm nay 2017. Maxstar sẽ giới thiệu đến bạn 10 ý tưởng tóc tuyệt đẹp với màu vàng quyến rũ.

Kiểu tóc ngang vai gẩy vàng sáng trắng

Đây là gương mặt hạnh phúc của một khách hàng đang rất hài lòng với mái tóc mới của mình!

Và ai có thể không bị kích động với những lọn sóng dài tràn ngập với màu mật ong, hổ phách và vàng be?

Những lọn tóc màu vàng sáng làm mắt và môi của bạn trông vô cùng nổi bật. Lời khuyên là hãy tăng kết cấu tóc sắc nét với màu tóc trắng vàng để bạn thêm phần phong cách! Đây cũng là một cách tuyệt vời để làm cho mái tóc của bạn trông dày hơn.

Ánh sáng màu be và màu tro-nâu trên mái tóc dài

Đây là một kiểu tóc tuyệt đẹp, mang lại vẻ tự nhiên cho mái tóc thẳng dài.

Với một sự kết hợp khéo léo của hai màu vàng nhạt, bạn sẽ có được vẻ  đẹp tinh tế cho kiểu tóc tết nửa đầu! Những gam màu be sáng nhẹ nhàng hoặc màu đồng vàng cũng góp phần tạo nên sự sang trọng cho bạn.

Màu be loang sáng trắng

Nếu màu tro lạnh mới nhất không phải là phong cách của bạn, thì một mái tóc dài màu vàng be mềm mại và nữ tính với phần đầu màu nâu nhạt hoặc tông màu vàng ấm áp là một lựa chọn không tồi.

Màu vàng trung tính ombré đơn giản trên mái tóc bob thẳng

Màu vàng trung tính cho mái tóc bob thẳng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn thích mái tóc dày. Việc tẩy trắng làm cho mỗi sợi tóc mở rộng, sẽ khiến tóc bạn trông dày hơn.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải sử dụng nhiều loại dầu dưỡng (hoặc dầu olive ấm) để giữ cho tóc được mềm mại, sáng bóng và linh hoạt.

Những giọt sóng tuyệt vời trên màu vàng be

Loại sóng sâu chính xác là những gì bạn cần để làm cho tóc trông dày hơn. Dưới làn sóng, bạn có thể nhìn thấy các phần màu be đậm hơn uốn cong ôm lấy vòng tròn đầy đặn.

Màu sắc được phối hợp khôn ngoan, với trên cùng là một màu be tự nhiên hấp dẫn, với màu vàng nhạt, dần dần xuống phía dưới trở thành màu trắng-vàng. Quả là một hiệu ứng 3-D tuyệt vời. Trông bạn sẽ vô cùng sống động.

Vàng nguyên chất luôn luôn quyến rũ

Màu vàng này không quá sáng cũng không nhạt mà là một màu vàng tự nhiên. Đây là màu tóc thời trang của năm nay, mang lại vẻ đáng yêu, hiện đại cho mái tóc dài.

Màu vàng đồng dễ thương với những nốt vàng nhạt

Đây là một ý tưởng màu tóc sang trọng khác – với sự pha trộn của màu đồng nhạt với màu vàng trung tính. Càng về phía dưới, màu sắc càng tươi sáng hơn, mang lại sự hài hòa cho mái tóc xinh đẹp của bạn.

 

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook