Sơn móng đẹp trong ngày hè

Làm đẹp

Sơn móng đẹp trong ngày hè

Mùa hè nóng bức thường làm cho những lớp sơn trên bộ móng của các bạn dễ bị bong tróc. Maxstar sẽ hướng dẫn các bạn sơn móng mỏng và hạn chế bị bong tróc, chị em sẽ có những chiếc móng ưng ý, rất xinh đẹp và bền màu sơn trong những ngày hè nóng bức này.

Sơn bóng 1 lớp mỏng

Để làm lớp sơn trên móng không bị bong tróc quá nhanh, đừng tham lam và  lạm dụng mà sơn đến 3 lớp sơn bóng, lớp sơn của bạn sẽ tróc nhanh hơn bạn tưởng tượng đấy. Một hoặc hai lớp sơn bóng phủ lên lớp sơn màu là đủ rồi.

Sơn nền màu trắng

Mùa hè là là sự rực rỡ nổi bật của những sắc màu color block . Những bộ móng được sơn lên những lớp màu rực rỡ như vậy cũng sẽ thu hút, nổi bật hơn. Màu sắc bình thường của móng tay bạn đôi lúc sẽ khiến màu sơn bạn khi phết lên không còn đúng như màu sắc mà bạn mong muốn. Hãy sơn một lớp nền màu trắng thật mỏng lên bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì với những sắc màu rực rỡ, sôi động của mùa hè.

Khắc phục sự bong tróc của lớp sơn cũ

Sau khi móng được sơn một thời gian, lớp sơn sẽ dễ bị bong tróc, bay màu và khiến bộ móng kém đẹp. Để sửa lỗi bong tróc sơn, hãy tiếp tục thoa đúng màu sơn ở phần móng bị bong màu. Tại những chỗ màu móng cũ giao với màu móng mới, có thể dùng màu bóng để thoa đều lên. Chúng sẽ giúp lớp sơn hài hòa một cách tự nhiên hơn.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook