Tóc bạch kim – màu tóc “nữ hoàng” của các ngôi sao thế giới hè 2017

Tin ngành tóc

Tóc bạch kim – màu tóc “nữ hoàng” của các ngôi sao thế giới hè 2017

Mái tóc vàng bạch kim – tất cả các ngôi sao nổi tiếng thế giới đều đang sở hữu màu tóc này. Từ tác phẩm nhuộm thời trang của Kim Kardashian , gần như đã phá vỡ mạng lưới internet, đến mái tóc xù xì của Taylor Swift.

Hãy xem màu tóc bạch kim thời thượng năm 2017 của những cô gái tóc vàng nổi tiếng nhất.

KARLIE KLOSS

KARLIE KLOSS đã chọn xuất hiện ra mắt tại show AW17 Couture của Dior bằng một mái tóc bạch kim tuyệt đẹp thay vì màu tóc vàng mật ong quen thuộc.

ELIZABETH BANKS

Mái tóc màu bạch kim thời thượng đã biến Elizabeth Banks trở thành một cô gái sang chảnh hơn bao giờ hết.

KYLIE JENNER

Kylie Jenner đã có một sự thay đổi ngoạn mục với một mái tóc giả màu bạch kim cá tính tại Met Gala 2017. Trông cô ấy thực sự nổi bật với mái tóc giả này.

CARA DELEVINGNE

Cách tốt nhất để nổi bật mình trong tuần lễ thời trang Paris 2017 là nhuộm đi mái tóc vàng platinum? Cara Delevingne cho chúng ta thấy làm thế nào để thực sự sang chảnh với một màu trắng băng giá.

ZOE KRAVITZ

Zoe Kravitz trải qua một đợt chuyển đổi tóc rực rỡ, thay đổi từ mái tóc màu đen quen thuộc thành một cô gái tóc vàng bạch kim khiến người đối diện phải ồ lên kinh ngạc.

CA SĨ GWEN STEFANI

Cô gái tóc vàng nổi tiếng, Gwen Stefani, đã làm rung chuyển cái nhìn của người đối diện bằng mái tóc trắng tuyệt đẹp này.

AGYNESS DEYN

Agyness Deyn là một con tắc kè hoa đúng nghĩa khi liên tục thay đổi màu tóc. Và đây là mái tóc mới nhất của cô trong mùa hè 2017.

TAYLOR SWIFT

Taylor Swift nổi tiếng là cô gái tóc vàng sở hữu màu tóc vàng tự nhiên bóng mượt. Nhưng các chuyên gia tóc hiện cũng đang đặc biệt yêu thích màu tóc mới được căt xù nhẹ của cô.

JENNIFER LAWRENCE

Không bao giờ ngại ngần trước sự chuyển đổi màu sắc tóc, Jennifer Lawrence gần đây đã ra mắt một mái tóc màu sáng hơn nhiều so với mái tóc màu vàng cũ của cô.

CANDICE SWANEPOEL

Candice Swanepoel không cần quá nhiều kỹ thuật để biến mái tóc vàng quen thuộc thành một màu trắng sáng ấn tượng.

SASHA LUSS

Sasha Luss  là người ủng hộ việc giữ mái tóc luôn khỏe mạnh. Cô ấy sử dụng toàn bộ các sản phẩm thượng hạng nhất để giữ cho mái tóc của mình luôn chắc khỏe. Một mái tóc bạch kim tuyệt hảo hoàn toàn phù hợp với khuôn mặt của cô.

KIM KARDASHIAN

Kim Kardashian cũng làm cho không khí tóc bạch kim tại Holywood sôi động hơn với mái tóc ngắn mới cực kỳ cá tính.

OLA RUNICKA

Người mẫu đến từ Ba Lan, Ola Rudnicka, có lẽ phải nói lời cảm ơn nguồn gốc của mình đã cho cô một mái tóc màu tóc bạch kim tự nhiên vô cùng xinh đẹp.

CHRISTINA AGUILERA

Christina Aguilera đã gần làm lu mờ mọi cô gái tóc vàng. Mái tóc màu vàng pha trắng này thật đẹp không lời nào diễn tả nổi.

PORTIA FREEMAN

Mái tóc vàng hoe của cô đã trở thành thương hiệu kể từ khi Portia Freeman phát hiện ở tuổi 14. Tuy nhiên, một mái tóc màu bạch kim dường như càng làm cho cô trở nên xinh đẹp hơn.

Hãy đến với Maxstar để có thể sở hữu mái tóc bạch kim như ngôi sao thế giới nhé!!!

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook