Tóc đẹp cho cô dâu mùa cưới 2017

Làm đẹp

Tóc đẹp cho cô dâu mùa cưới 2017

Tóc cô dâu đẹp 2017 phù hợp với áo dài cưới truyền thống Việt Nam Maxstar  sẽ giới thiệu đến các cô dâu trong mùa cưới 2017. Ngày cưới cô dâu luôn biết cách chọn cho mình những mẫu tóc đẹp và lôi cuốn, quyến rũ phù hợp với không gian ngày cưới, nhưng để có thể chọn được mẫu tóc cô dâu đẹp phù hợp với hình ảnh tà áo dài cưới truyền thống của dân tộc chắc cũng không phải là một điều dễ dàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những kiểu tóc đẹp phù hợp với chiếc áo dài cưới truyền thống của mình với các bước thật đơn giản… Xem cùng chúng tôi nhé các nàng dâu.

Áo dài vốn là áo cưới truyền thống nên thường khắt khe hơn khi phối hợp với các kiểu tóc. Nếu cô dâu sở hữ mái tóc dài thì thường có nhiều kiểu tóc hơn và việc trang điểm cho phù hợp với chiếc ào dài cũng dễ dàng hơn. Với mái tóc dài, cô dâu có thể thả tóc tự nhiên hoặc búi kiểu cổ điển nhẹ nhàng.

Tết tóc cũng rất được các cô dâu yêu thích. Tóc tết cũng tạo cảm giác mềm mại cho cho cơ thể hoặc tạo điểm nhấn trên khuôn mặt cô dâu.

Nếu cô dâu có mái tóc ngang vai thì có thể uốn xoăn vểnh ra ngoài hoặc cụp đuôi hoặc uốn lọn to để tóc có độ bồng bềnh tương đối. Những cô nàng này nên sử dụng các phụ kiện đính kèm như vương miện hay khăn voan trùm đầu để tạo nét duyên dáng cho tà áo dài.

Tóc ngắn thường khó tạo kiểu hơn. Cô dâu có thể lựa chọn hai giải pháp là nối tóc hoặc làm tóc có hỗ trợ từ gôm cứng giữ nếp và máy sấy và cặp ghim. Cô dâu vẫn có thể yên tâm với mái tóc trông vừa cá tính mà vẫn thật duyên dáng.

Trên đây là những mẫu tóc cô dâu đẹp 2017 phù hợp hình ảnh áo dài cưới truyền thống Việt Nam. Hình tượng áo dài cưới truyền thống đẹp và lối cuốn hơn khi kết hợp với kiểu tóc cô dâu sang trọng và đặc biệt gây ấn tượng với hình ảnh nổi bật của cô dâu trong tiệc cưới.. Chúc bạn gái chọn được mẫu tóc đẹp cho chiếc áo dài cưới của mình đẹp và sang trọng nhất ngày cưới của mình.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook