Top mẫu tóc nối đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái năm 2017

Tin ngành tóc

Top mẫu tóc nối đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái năm 2017

Tóc nối đẹp vẫn luôn được phái nữ đặc biệt yêu thích. Cùng Maxstar điểm qua 10 mẫu tóc nối đẹp đang là xu hướng của năm 2017.

Bạn đang có một mái tóc đẹp? Bạn có muốn thêm chiều dài và thể tích cho mái tóc của mình? Hãy để Maxstar giúp bạn.

Tóc nối là cách nhanh nhất giúp bạn kéo dài và làm dày hơn mái tóc vỗn đã rất đẹp của mình.

Bạn không cần phải chờ đợi mỏi mòn để cho mái tóc dài ra, cũng tránh được những khoảnh khắc lúng túng trong cuộc sống bạn sử dụng dịch vụ nối tóc của Maxstar.

Nối tóc là lựa chọn tốt nhất giúp bạn cải thiện sự tự tin và lòng tự trọng. Nó cũng thích hợp cho bạn diện trong tất cả những sự kiện quan trọng.

Được tạo ra bằng cách sử dụng 100% tóc người thật, những lọn tóc Shine Balayage Ombre của Maxstar pha trộn với mái tóc của bạn cho ra kết quả là một mái tóc rất mềm, mượt và phong cách.

Kiểu tóc nối Ombre này rất hợp thời trang. Kết cấu của mái tóc này là thẳng, nhưng được tạo thêm những làn sóng tự nhiên. Bạn sẽ nhận có một mái tóc hoàn hảo với sự giúp đỡ của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm Maxstar.

Những phần tóc nối này hoàn toàn mượt và mịn. Bạn có thể sử dụng chúng mà không sợ làm hỏng tóc thân yêu của mình.

Giống như làn tóc tự nhiên của bạn, bạn có thể cắt, nhuộm và tạo kiểu tóc với phần tóc nối này. Bạn sẽ nhận được một mái tóc hoàn hảo, vô cùng mượt mà.  Chúng cũng không bị rối và rụng.

Đây là một mẫu tóc nối đen, thẳng được làm hoàn toàn từ tóc người thật 100%. Bạn có thể sử dụng nó mà không sợ rối, hôi… Bạn cũng có thể làm thẳng, tẩy trắng, và tạo kiểu dáng với mái tóc nối xinh xắn này. Một Nếu bạn chăm sóc tốt, bạn có thể sử dụng loại tóc này trong một năm.

Nếu bạn muốn sở hữu một mãi tóc nối tốt nhất với giá phải chăng, hãy đến với Maxstar.

Phần tóc nối tuyệt đẹp này được làm từ 100% tóc người thật, giúp bạn có thể rửa, là thẳng cũng như uốn xoăn.

Với mái tóc nối màu vàng óng ánh mượt mà này, bạn sẽ có một phần thể hiện vô cùng ấn tượng và nổi bật trước tất cả mọi người.

Phần tóc thật này là một sự kết hợp đặc sắc của màu đỏ rực rỡ, màu nâu sẫm và màu nâu vàng. Kết quả là bạn sẽ có mái tóc màu nâu rất đẹp. Bạn có thể để thẳng, cũng có thể uốn xoăn mái tóc sao cho hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Bạn có yêu kiểu tóc nhuộm Balayage? Bạn có thể thử những mẫu tóc tuyệt nhất cho phong cách này tại Maxstar.

Bạn hoàn toàn có thể gội, là hay uốn xoăn với mái tóc được làm 100% từ tóc người thật của Maxstar.

Ưu đãi cho tóc nối: Maxstar đang dành ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ nối tóc. Theo đó, 35 khách hang đăng ký sử dụng dịch vụ nối tóc tại Maxstar trước thời điểm 30/9 sẽ được nhận gói ưu đãi chỉ 999 nghìn đồng.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook