Tư vấn hình dạng móng tay phù hợp nhất với bạn

Tin ngành Nail

Tư vấn hình dạng móng tay phù hợp nhất với bạn

Hôm nay, Maxstar sẽ giới thiệu bài viết tư vấn hình dáng móng tay phù hợp nhất với bạn.

Việc có một bộ móng tay hoàn hảo hoàn toàn phù hợp với hình dáng ngón tay là điều mà bất cứ cô gái xinh đẹp nào cũng quan tâm.

Để giúp cho bạn lựa chọn một móng tay phù hợp, hãy xem bài tư vấn dưới đây của chuyên gia làm móng Elissa Schell từ Paintbox ở Soho (Mỹ).

Hình vuông

Về cơ bản, đây là một hình vuông hoàn hảo không có cạnh mềm. Chắc chắn, với một hình vuông sẽ làm cho tay bạn trông mập mạp, nhưng nó thực sự tốt cho những người có móng tay ngắn.

Hình vuông (mềm)

Hình dạng này giống như hình vuông, nhưng các cạnh mềm hơn. Đó là một sự thỏa hiệp tuyệt vời giữa hình vuông và hình bầu dục, và nó dễ dàng duy trì trên những bàn tay có móng tay ngắn.

Hình tròn

Hình dạng tròn thực sự phổ biến và các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng móng tròn cho những người xu hướng suy nghĩ về những ngón tay ngắn hoặc mũm mĩm. Hình tròn và thon dài làm cho bàn tay nhìn mảnh mai hơn.

Móng tay hình quả hạnh nhân

Móng tay hình quả hạnh và hình bầu dục rất phổ biến ở những người nổi tiếng. Với hình dáng quả hạnh nhân, móng tay sẽ có sự mảnh mai ở hai bên và rộng bên trong.

Hình trái xoan

Hình trái xoan rất giống với hình dáng của quả hạnh nhân, nhưng đầu mềm và cùn hơn. Song cả 2 hình này đều hoàn toàn phù hợp với những bộ móng dài.

Hình Stiletto

Stiletto chính là hình dáng nữ tính nhất, sexy nhất dành cho phái đẹp. Và như gốc gác tên gọi tiếng Ý chỉ một loại vũ khí (dao bật), stiletto sở hữu vẻ nguy hiểm chết người theo nghĩa bóng.

Các bộ móng tay hình stiletto mang đến một sự quyến rũ mạnh mẽ.  

Hình dáng tương tự stiletto nhưng với đầu vuông

Hình dạng này cũng tương tự như stiletto, nhưng với một đầu mút vuông. Đây là một kiểu móng tay yêu thích của Kylie Jenner, và là một hình dạng thanh thoát nếu bạn muốn thử một điều gì đó khác biệt.

 

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook