Tuyệt chiêu giữ cho mái tóc luôn bóng mượt và khỏe mạnh

Tin ngành tóc

Tuyệt chiêu giữ cho mái tóc luôn bóng mượt và khỏe mạnh

Bạn đã biết đến những tuyệt chiêu làm tóc luôn bóng mượt và khỏe mạnh? Hãy để Maxstar giúp bạn!

Dùng dầu dưỡng chuyên sâu đúng cách

Không có gì tốt hơn cho mái tóc bằng cách dùng dầu dưỡng theo cách chuyên sâu.

Mỗi lần gội đầu, bạn hãy vắt tóc bằng một chiếc khăn khổ. Sau đó, lấy một chút dầu dưỡng thoa vào chân tóc.

Sử dụng một lược răng thưa chải tóc, đảm bảo mọi sợi tóc đều được thấm dầu dưỡng tóc.

Tiếp theo, bạn hãy kéo tóc lên và ủ trong một chiếc khăn hoặc một chiếc mũ chuyên dụng từ 10 phút đến một giờ.

Sau đó, bạn hãy thả tóc ra, xả sạch và tận hưởng mái tóc mượt mà, bóng loáng.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy sấy hoặc máy uốn tóc, thì hãy áp dụng công thức thiên nhiên dưới đây:

Lấy một ít dầu hạnh nhân, dầu dừa , dầu xả, 250 ml nước  và một chai nhỏ rỗng.

Đổ 200 ml nước vào bình xịt và thêm 2-3 giọt dừa cộng 4 đến 5 giọt dầu hạnh nhân. Thêm hai giọt dầu dưỡng chuyên sâu (Không sử dụng quá nhiều vì nó sẽ tạo nhiều bọt).  Bạn có thể thêm chút dầu hoa oải hương hoặc một số dầu thơm nếu bạn muốn. Sau đó bạn đổ nước vào và lắc đều. Hãy để chất bọt lắng xuống rồi sẵn sàng sử dụng.

Hãy sử dụng bơ. Lấy 0,4 gr bơ, 0,4 gr dầu ca cao và 20 giọt tinh dầu tùy ý thích. Đun nóng bơ cho đến khi hết chất lỏng và để nguội. Thêm tinh dầu vào bình rỗng, khử trùng và đổ bơ vào. Để bình nguội xuống cho đến khi bơ cô lại ở dạng rắn. Sau đó hãy sử dụng hỗn hợp này như một cách làm mặt nạ cho tóc.

Sử dụng trứng, sữa và dầu mù tạt – Nếu tóc bạn khô thì đây là câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bạn. Trứng có nhiều vitamin A, B12, D và E, axit béo và protein. Protein này giúp củng cố chân tóc, axit béo làm cho nó trở thành một chất dưỡng tóc tự nhiên và B12 giúp bổ sung sự bóng mượt cho tóc

Bơ và dầu bạc hà– Bơ là loại quả giàu protein giúp tóc chắc khỏe. Hãy lấy một vài quả bơ, thêm một giọt dầu mỡ bạc hà và dùng mặt nạ này ủ lên tóc. Để nó trong 15-20 phút và gội sạch.

Dầu ô liu, dầu dừa và trứng – Đây là mặt nạ giúp tóc nhanh mọc.  Hãy lấy 2 muỗng canh dầu dừa ấm, để nguội, thêm một hoặc hai quả trứng và hai muỗng canh dầu ô liu và ủ lên tóc.

Vì sao các loại dầu thiên nhiên có tác dụng với tóc?

Dầu dưỡng tóc có thể mang lại sự kỳ diệu cho mái tóc của bạn nhưng dầu dừa cung cấp cho tóc một số khoáng chất nhất định, vitamin và axit béo thiết yếu, không chỉ giúp tóc chắc khỏe mà còn giúp tóc bóng mượt.

Dầu dừa được các chuyên gia về tóc khuyên dùng nhất! Nó có thể bảo vệ mái tóc của bạn tránh ánh nắng mặt trời, gàu và loại bỏ bã nhờn từ nang lông làm tăng sự phát triển của tóc.

Nếu bạn đang bị rụng tóc thì dầu oliu sẽ là một “cứu tinh” của bạn. Bạn có thể kết hợp dầu ô liu với một loạt các thành phần khác. Dưới đây là một số hỗ hợp hàng đầu của chúng tôi:

  1. Dầu ô liu với mật ong và bột quế: Massage hỗn hợp này vào da đầu, để trong 15 phút và gội sạch
  1. Phương pháp LOC – Đây là một phương phaps thực sự hiệu quả. Đầu tiên bạn sử dụng một ít nước và sau đó sử dụng một loại dầu có trọng lượng nhẹ như dừa, ô liu hoặc hạnh nhân. Làm điều tương tư với bơ hạt mỡ hoặc bất kỳ loại kem nào mà bạn chọn. Ủ hỗn hợp trên tóc trong một thời gian và sau đó gội sạch.

 

 

Hỗ Trợ Qua Facebook