Giới thiệu

1. GIỚI THIỆU VỀ MAXSTAR: TRue Color- True Value

Maxstar cung cấp các sản phẩm đèn LED chính hãng, đèn trang trí chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm do Maxstar cung cấp luôn đặt tiêu chí lấy con người làm kim chỉ nam để phát triển. Do đó các sản phẩm mang nhãn hiệu MAXSTAR luôn đảm bảo yêu cầu về chất lượng ánh sáng, hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường và thời gian bảo hành tối thiểu 2 năm. Bên cạnh đó, Maxstar là đối tác trực tiếp của các nhà sản xuất và thương hiệu đèn hàng đầu, là cầu nối ngắn nhất giữa nhà sản xuất với khách hàng. Do đó giá bán Maxstar đưa ra luôn ở mức hấp dẫn.
Đến với Maxstar Khách hàng sẽ được tư vấn để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mục đích và không gian sử dụng. Khách hàng cũng không cần lo lắng khi có sự cố về sản phẩm, việc bảo hành cho sản phẩm sẽ được Maxstar thực hiện tận tâm và nhanh chóng.

2. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Chúng tôi lấy lĩnh vực chiếu sáng và kinh doanh vật liệu xây dựng – trang trí nội thất làm nền tảng phát triển cho toàn hệ thống, tạo thế đứng vững chắc để công ty phát triển sang các lĩnh vực khác. Với lòng nhiệt huyết, học hỏi, sáng tạo và uy tín trên thương trường, công ty sẽ tập trung mọi nguồn lực để xây dựng và chiếm lĩnh thị phần trong nước, phát triển trở thành thương hiệu được người tiêu dùng an tâm lựa chọn và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

3. TẦM NHÌN

Phát triển bền vững, song hành đem đến hiệu quả cho nhà đầu tư, và góp phần xây dựng cuộc sống hiện đại cho người Việt.

4. SỨ MỆNH

Luôn đồng hành cùng khách hàng để xây dựng và kiến tạo một không gian sống & làm việc sang trọng, hiện đại, tiết kiệm điện năng, an toàn và thân thiện môi trường. Tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng và yêu mến từ quý khách hàng.

Light bulb with brain inside the hands of the businessman. The concept of the business idea.
0